Báo giá Sơn sắt giả vân gỗ, quy trình sơn giả vân gỗ đẹp

93

Sơn giả gỗ cho  sắtgiúp cho bề mặt kim loại có vân nhìn giống vân gỗ , giúp hàng rao, cổng,…không còn bị trơ màu của kim loại.
Sơn giả gỗ là loại sơn được cấu tạo từ 2 thành phần chính là các bột màu và kéo bóng, thành phần này trông sẽ thấy giống hệt như gỗ thật, dộ bền cao mà đa dạng về màu sắc nên được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng.
Hướng dẫn kỹ thuật thi công sơn giả gỗ
Bước chuẩn bị luôn là quan trọng nhất, để màng sơn đều, tiết kiệm được lượng sơn khi phun, các bạn cần đánh rỉ, vệ sinh thật sạch các vết rỉ han.
Tiếp đến là sơn tay hoặc sơn phun máy. Sơn phun bằng máy luôn đều sơn, độ thẩm mỹ cao hơn khi sơn bằng tay, nhưng những gia đình không làm nghề không có máy phun sơn. Chúng ta có thể quét sơn bằng tay. Trước khi quét sơn, ta nên hòa sơn với dung dịch xăng thơm theo tỷ lệ 1 : 2 / 1 xăng . 2 sơn, mục đích để màng sơn mịn đẹp, chổi sơn không bị rít khi quét, như vậy ta sẽ quét nhanh hơn, không bị lỏi khi thi công.
Lưu ý bạn khi sơn cửa sắt không nên sử dụng bằng cọ lăn
Cọ lăn không làm được những góc cạnh, khi sơn bằng cọ ( lu ) các bạn không thể miết kiệt sơn, như vậy sẽ tốn kém vật liệu, mà màng sơn không đều, chỗ dày chỗ mỏng, dễ gây rạn nứt màng sơn sau thời gian sử dụng.

Cách thi công sơn giả gỗ hiệu quả chất lượng
+ Là một trong những kỹ thuật trang trí nội thất hiện đại, với nhiều ưu điểm, được khách hàng tin dùng bởi chất lượng và giá cả,Chính vì vậy mà kỹ thuật thi công sơn giả gỗ cũng cần phải được tiến hành cẩn thận, khéo léo.
+ Để được côn trình sơn giả gỗ đẹp thì cần thực hiện những giai đoạn, quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp, đặc biệt đó là người thi công phải có kinh nghiệm lâu năm cũn như sự sáng tạo trong khâu thiết kế để mang tới những công trình kiến trúc độc đáo.
+ Sơn đóng vai trò quan trọng nên màu sắc của sơn cũng là yếu tố đặt lên hàng đâu. Cần phải tìm hiểu được nhu cầu sở thích của chủ nhà để lựa chọn màu sơn cho phù hợp với tính cách, nhãn quang, kết cấu của ngôi nhà, độ thẩm mỹ cũng như có sự hòa hợp với điều kiện môi trường xung quanh.
kỹ thuật thi công sơn giả gỗ 3
Sơn gỉa gỗ mang tới sự sang trọng cho ngôi nhà bạn
+ Mang độ bền cao, khả năng chống thấm tốt mà tuổi thọ dài, chi phí thì tiết kiệm nên so với nhiều loại sơn khác mà không hề bị mối mọt. Vì vậy tiến hành thi công sơn giả gỗ là một trong những ưu thế vượt trội để thay lớp áo khoác mới cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn, tạo không khí tươi mới hơn để học tập làm việc hiệu quả hơn.
+ Sơn giả gỗ được tiến hành thi công nhiều cho các hạng mục công trình như tườn, cửa sắt, kèo, cột, hàng rào, cầu thang, trần thạch cao, các loại sơn vẽ tạo vân trên kim loại.
Đa dạng về mẫu mã các loại sơn giả đá, sơn giả gỗ cho mọi hạng mục công trình ngôi nhà bạn sẽ mang đến những giá trị bền vững nhất, một công trình sang trọng, hiện đại cùng nhiều hoa văn trang trí độc đáo, sáng tạo sẽ là điểm nhấn cho không gian nhà bạn.
Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được nhận những ưu đãi đặc biệt với những sản phẩm giá cả cạnh tranh nhất. Cam kết về chất lượng sản phẩm!

Sơn giả gỗ được tiến hành thi công nhiều cho các hạng mục công trình như tường, cửa sắt, kèo, cột, hàng rào, cầu thang, thạch cao, các loại sơn vẽ tạo vân trên kim loại.
Đa dạng về mẫu mã các loại sơn giả đá, sơn giả gỗ cho mọi hạng mục công trình ngôi nhà bạn sẽ mang đến những giá trị bền vững nhất, một công trình sang trọng, hiện đại cùng nhiều hoa văn trang trí độc đáo, sáng tạo sẽ là điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Giá Sơn sắt giả vân gỗ bao nhiêu tiền 1m2 hoặc một mét dài, Và Hướng dẫn Quy trình kỹ thuật sơn giả vẫn gỗ, Thi công sơn giả gỗ, hướng dẫn sơn giả gỗ
Sơn giả gỗ là một trong những kỹ thuật trang trí nội thất hiện đại, với nhiều ưu điểm, được khách hàng tin dùng bởi độ bền vững chống mối mọt và giá thành rẻ hơn nhiều so với sử dụng chất liệu gỗ thật.

BÁO GIÁ SƠN SĂT GIẢ GỖ ->> Lưu ý giá để bạn tham khảo vì nó có thể lên hoặc xuống theo giá thị trường
Sơn giả gỗ đẹp: > Tính Mét dài : Giá từ 250.000đ/m dài. đến 300.000đ/m dài.
Sơn giả gỗ đẹp: > Tính 1 m2 : Giá từ 340.000đ/m2. đến 360.000đ/m2
Số lớp sơn: 1 lớp lót, 2 lớp màu.

Hotline : 0941 393 081